LLVT quận Hà Đông đạt 16 giải tại Hội thao Quốc phòng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội năm 2022

​Chiều ngày 11/11, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Bế mạc Hội thao Quốc phòng dân quân tự vệ (DQTV) và Trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Be mac HTQPTD 3.jpgĐ/c Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận nhận khen thưởng của Ban tổ chức Hội thao Quốc phòng BTL Thủ đô.

Trải qua 5 ngày thi đấu từ ngày 07 đến 11/11/ 2022, hơn 200 vận động viên và lực lượng phục vụ là cán bộ, chiến sĩ DQTV thuộc LLVT Ban CHQS quận Hà Đông đã tranh tài quyết liệt với hàng nghìn vận động viên thuộc LLVT Ban CHQS các quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội.

Quá trình thi đấu, 100% cán bộ, chiến sĩ DQTV quận Hà Đông đã thể hiện tinh thần đoàn kết quyết tâm cao, hoàn thành xuất sắc ở 12 nội dung thi đấu, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, tiêu biểu ở các nội dung như: Ba môn quân sự phối hợp; Điều lệnh đội ngũ, võ tay không; bắn súng; các nội dung chuyên ngành (phòng không, thông tin, phòng hóa, công binh), chính trị, hậu cần, kỹ thuật... Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhì toàn đoàn cho lực lượng DQTV quận Hà Đông và 16 giải Nhất, Nhì, Ba tập thể, cá nhân ở các nội dung thi đấu.

Cán bộ chiến sỹ LLVT quận đã giành 16 giải ở các nội dung thi đấu.

Đây chính là thành quả sự nỗ lực rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ DQTV, đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS quận đã tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị làm tốt mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, tuyển chọn và huấn luyện cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ DQTV nâng cao trình độ toàn diện về mọi mặt, do vậy Hội thao Quốc phòng dân quân tự vệ và Trung đội dân quân cơ động năm nay diễn ra rất thuận lợi, mặc dù có nhiều nội dung đổi mới, nhưng cán bộ, chiến sĩ DQTV đã phát huy tốt được thế mạnh và giữ vững thành tích cao so với những kỳ Hội thao trước đây.

Thông qua Hội thao nhằm biểu dương sức mạnh, đồng thời cũng là cơ sở để đánh giá công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ ở cơ sở, là động lực để cán bộ, chiến sĩ DQTV quận Hà Đông quyết tâm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" và chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Nguồn:

Cổng thông tin điện tử quận Hà Đông