Quận Hà Đông treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII

Chào mừng  kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, UBND quận Hà Đông vừa ban hành Văn bản số 3079/UBND-VP về việc treo cờ Tổ quốc chào mừng ngày kỷ niệm.

treo co to quoc 1010 TLHN.jpg

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND quận yêu cầu các phòng, ban, đơn vị quận, UBND các phường treo cờ Tổ quốc tại trụ sở cơ quan, đơn vị; đồng thời thông báo cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan đơn vị và toàn thể nhân dân trên địa bàn quận treo cờ Tổ quốc tại gia đình từ ngày 09/10/2020 đến hết ngày 14/10/2020.

UBND quận giao phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao, UBND các phường đôn đốc, nhắc nhở các cơ quan, đơn vị, bệnh viện, trường học trên địa bàn và nhân dân thực hiện việc treo cờ Tổ quốc theo đúng quy định.