500 người tham gia Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân phường Quang Trung năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), sáng ngày 23/3, phường Quang Trung phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2024, hưởng ứng Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49 - Vì hòa bình năm 2024 và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trên địa bàn phường Quang Trung.

CHAY QUANG TRUNG 23324.jpgLễ phát động giải chạy thu hút sự tham gia của 500 người.

Ngay sau lễ phát động, đông đảo lãnh đạo phường cùng 500 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân. Kết thúc, UBND phường đã trao 6 giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Đây là một hoạt động thường niên được phường Quang Trung tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người để phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn phường.

Xem thêm tin tức